สิงหาคม 08, 2022
11 11 11 AM
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้
เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์
อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน
แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด
แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้
โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
Latest Post
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้ เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์ อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้ โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
โรนัลโด้

โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด

โรนัลโด้ อ้างว่า Pascal Ferré บอกกับ New York Times: “ โรนัลโด้ ภาษาอังกฤษ Ronaldo มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นก็คือการเกษียณด้วย Ballon d’Or [รางวัล] มากกว่า Messi ฉันรู้เพราะเขามี บอกฉัน.”; โรนัลโด้อ้างว่าเฟอร์เร ‘โกหก’ ระหว่างการสัมภาษณ์ ลิโอเนล เมสซี คว้ารางวัลบัลลงดอร์

เป็นสมัยที่7 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตอกกลับเอดิเตอร์ของฟรองซ์ ฟุตบอล ที่อ้างว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของ โรนัลโด้อยู่ทีมอะไร2021 กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือการ “ลาออกจากตำแหน่งด้วยบัลลงดอร์มากกว่าลิโอเนล เมสซี่” ชาวโปรตุเกสผู้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติห้าครั้งได้ใช้โซเชียลมีเดียในวันจันทร์เพื่อหักล้างข้อเรียกร้องของ Pascal Ferréซึ่งพูดกับ New York Times ก่อนได้รับรางวัลปี 2564

Ferré บอกกับ New York Times ว่า “โรนัลโด้มีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวและนั่นคือการเกษียณด้วย Ballon d’Or [รางวัล] มากกว่าเมสซี่ ฉันรู้เพราะเขาบอกฉัน” อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ได้โต้แย้งเหตุการณ์ในเวอร์ชันนั้นและไปที่อินสตาแกรมเพื่ออ้างว่าเฟอร์เร “โกหก” ระหว่างการสัมภาษณ์

“ผลของวันนี้อธิบายความคิดเห็นของปาสกาล เฟอร์เร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อเขากล่าวว่าฉันบอกกับเขาว่าความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวของฉันคือการจบอาชีพด้วยบัลลงดอร์มากกว่าลิโอเนล เมสซี่” แถลงการณ์ของโรนัลโด้ ig กล่าว

“ปาสกาล เฟเร่โกหกและใช้ชื่อของฉันเพื่อส่งเสริมตัวเองและเพื่อส่งเสริมสิ่งพิมพ์ที่เขาทำงานด้วย เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้สำหรับผู้ที่รับผิดชอบในการมอบรางวัลอันทรงเกียรติเช่นนี้ให้โกหกในลักษณะนี้และเป็นการดูหมิ่นผู้ที่ให้เกียรติฝรั่งเศสมาโดยตลอด ฟุตบอลและบัลลงดอร์ เขาโกหกอีกครั้งในวันนี้เพื่อพิสูจน์ว่าฉันไม่อยู่ในพิธีเนื่องจากถูกกักกันซึ่งไม่มีเหตุผลที่จะมีอยู่

“ฉันแสดงความยินดีเสมอกับผู้ที่ชนะควบคู่ไปกับต้องมีใจรักนักกีฬาและการเล่นที่ไม่เล่นผิดกติกาที่หนุนใจฉัน อาชีพตั้งแต่เริ่มต้นและฉันทำอย่างนั้นเพราะฉันไม่เคยต่อสู้กับใคร ฉันชนะเพื่อตัวเองและสโมสรที่ฉันเป็นตัวแทนเสมอ ฉันชนะเพื่อตัวเองและเพื่อคนที่รักฉัน ฉันไม่ชนะใคร”

โรนัลโด้กล่าวเสริม: “ความทะเยอทะยานที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของผมคือการคว้าถ้วยรางวัลในสโมสรและระดับนานาชาติสำหรับสโมสรที่ฉันเล่นและทีมชาติของฉัน ความทะเยอทะยานที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพของฉันคือการเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับทุกคนที่เป็นหรือต้องการ การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของฉันคือการมีชื่อของฉันถูกจารึกด้วยทองคำในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก

“ฉันจะพูดจบด้วยการบอกว่าโฟกัสของฉันอยู่ที่เกมต่อไปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทุกสิ่งที่เรายังคงทำได้สำเร็จ ในฤดูกาลนี้ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลของเรา ที่เหลือก็แค่นั้น แหละ…” โรนัลโด้อายุเท่าไหร่ 36 ปี นั่งสำรองให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้เกิดการโต้เถียงอย่างรุนแรงระหว่างผู้เชี่ยวชาญ

โรนัลโด้

  โรนัลโด้ ม้านั่งสำรองในเกมที่แมนยู เสมอกับเชลซี 1-1 โรนัลโด้ 2020

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กระตุ้นให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดระหว่างผู้เชี่ยวชาญชั้นนำอย่าง เจมี คาร์ราเกอร์ และรอย คีน ทั้งคู่ซึ่งทำงานให้กับสถานีโทรทัศน์ Sky Sports ของอังกฤษ ทะเลาะกันว่าโรนัลโด้ควรได้รับตำแหน่งอัตโนมัติใน XI ออกสตาร์ทหรือไม่ เนื่องจากเขาได้รับเกียรติตลอดอาชีพค้าแข้งของเขา

โรนัลโด้ถูกนำตัวมาหลังเวลาชั่วโมงที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยมีไมเคิล คาร์ริคโค้ชชั่วคราว ซึ่งบางทีอาจอยู่ภายใต้คำแนะนำจากราล์ฟ รังนิคเฮดโค้ชชั่วคราวที่จะมาถึง แทนที่จะเลือกให้มาร์คัส แรชฟอร์ด, เจดอน ซานโช่ และบรูโน่ แฟร์นันเดสเป็นตัวจริงในแนวรุก

“ทำไม คาร์ริค ถึงพยายามจะไฮไฟว์ให้เขา [โรนัลโด้] [ในขณะที่เขาเดินลงอุโมงค์] ฉันไม่รู้” คีน อดีตกัปตันทีมยูไนเต็ดกล่าว “ปล่อยเขาลงอุโมงค์ไปเถอะ ไม่ผิดหรอกที่นักเตะอารมณ์เสีย โรนัลโด้ ไม่ได้กลับมานั่งม้านั่งสำรองที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว

เขาสำคัญยังไงล่ะเขาเป็นนักเตะระดับโลก” สถิติของเขาตั้งแต่เขากลับมาที่สโมสรนั้นโอเค เขามีประตูและแอสซิสต์บ้าง ความคิดนี้ว่าเขาจะเริ่มปิดคนลง — เขาไม่ได้ บางครั้งคุณต้องทำงานกับซุปเปอร์สตาร์”ผมเคยเล่นกับนักเตะที่ไม่ได้ทำอะไรที่คุณหวัง — [Eric] Cantonas ของโลกนี้ — แต่คุณให้อภัยพวกเขาเพราะพวกเขาทำประตูชัยในการแข่งขันที่แน่น โรนัลโด้ต้องอยู่ใน 11 ตัวจริง .”

คาร์ราเกอร์ไม่ได้คาดหวังว่ารังนิกจะเก็บโรนัลโด้ไว้บนม้านั่งสำรองเมื่อเขารับช่วงต่อ แต่อดีตกองหลังลิเวอร์พูลกล่าวว่า “แนวคิดที่โรนัลโด้ต้องลงเล่นทุกเกมและลงเล่นทุกนาทีของทุกเกม ผมคิดว่ามันไม่ถูกต้อง” “การจากไปในเกมใหญ่ ผมเข้าใจได้ว่าทำไมไมเคิล คาร์ริคไม่เคยเริ่มต้นเขาในเกมกับเชลซี” คาร์ราเกอร์กล่าวเสริม“ตอนนี้ โรนัลโด้ ไม่ใช่ผู้เล่นที่เขาเป็น เห็นได้ชัดว่าเขายังคงทำประตูให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด ได้ แต่ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่หากโรนัลโด้ไม่ลงเป็นตัวจริงทุกเกมหรือบางครั้งก็หลุดออกจากสนาม เกมฟุตบอล”

การอภิปรายเกี่ยวกับการรวมของโรนัลโด้ใน XI เริ่มต้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดย Rangnick ต้องการให้ทีมของเขากดด้วยความเข้มข้นสูงในสนามซึ่งเป็นสิ่งที่โรนัลโด้ไม่ได้รับคำสั่งให้ทำมาหลายฤดูกาล ประตูของโรนัลโด้ตั้งแต่กลับมาเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดนั้นเป็นแสงสว่างที่หาดูได้ยากในฤดูกาลที่เลวร้ายสำหรับ ยูไนเต็ดจนถึงตอนนี้ แต่บางทีงานที่ยากที่สุดของ Rangnick คือการหาวิธีให้ทีมที่เหลือทำงานรอบตัวเขา

ทำไม โรนัลโดต้องนั่งกับเชลซี? อธิบายว่าทำไม สตาร์ของแมนฯ ยูไนเต็ดถึงไม่ลงเป็นตัวจริง ในสองนัดที่เขาเป็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไมเคิ่ล คาร์ริคไม่ลังเลเลยที่จะตัดสินใจเลือกรายชื่อผู้เล่นที่เซอร์ไพรส์ แต่ไม่มีใครยิ่งใหญ่ไปกว่าการนั่งของซูเปอร์สตาร์อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ในเกมที่เสมอกับเชลซี 1-1

คาร์ริคไปกับ แรชฟอร์ด, บรูโน่ และจาดอน ซานโช่ 3 แนวรุกในการเจอเดอะบลูส์ และถึงแม้ว่าทีมจะไม่ได้สร้างเกมรุกมากนัก แต่ก็ขึ้นนำในนาทีที่ 50 หลังจากที่ซานโชทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกได้ United ยังคงเป็นผู้นำ 1-0 เมื่อ Carrick เลือกที่จะนำ Ronaldo วัย 36 ปีเป็นผู้ทำประตูในนาทีที่ 63 สตาร์ชาวโปรตุเกสซึ่งอยู่ห่างจาก 800 เป้าหมายในอาชีพการงานของสโมสรและระดับประเทศมีหนึ่งประตู ได้สัมผัสทั้งหมดเจ็ดครั้งในช่วงกะครึ่งชั่วโมง แม้ว่าเขาจะจ่ายบอลได้ 5 ต่อ 5 ก็ตาม ตามสถิติของโซฟาสกอร์ เขามีใบเหลือง (1) มากกว่าช็อต (0) ระหว่างที่คุมทีม

นี่คือวิธีที่ Carrick อธิบายการตัดสินใจก่อนการแข่งขัน: “ใช่ การปรับแต่งและการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยจากคืนก่อน [Champions League] ทำให้สิ่งต่างๆ สดชื่นขึ้นเล็กน้อย” Carrick กล่าวกับ Sky ก่อนการแข่งขัน “แน่นอนว่า Cristiano น่าจะเป็นชื่อที่โดดเด่น แต่เป็นแค่แนวคิดในการวางแผนเกม”

จริงๆ แล้วได้พูดคุยกับ Cristiano เป็นอย่างดี เขายอดเยี่ยมและเราตัดสินใจที่จะไปแบบนั้นในวันนี้ “มันเป็นการตัดสินใจเพียงแค่เลือกทีมตามความจริง อย่าคิดว่ามันต้องการดราม่ามากไปกว่านี้” Carrick เข้ามาแทนที่ Ole Gunnar Solskjaer อดีตผู้จัดการทีม United หลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวในวันที่ 21 พ.ย. ในเกมแรกของเขาในแชมเปี้ยนส์ลีกที่ชนะบียาร์เรอัลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Carrick นั่งประจำ Bruno Fernandes และ Marcus Rashord ทีมชาติอังกฤษโดยใช้พวกเขาเป็น หมวดย่อย แต่เขาเป็นตัวจริงของโรนัลโด้ ซึ่งเกือบจะใช้เวลาทั้ง 90 นาทีในขณะที่ปีศาจแดงคว้าตำแหน่งในรอบน็อคเอาท์

การแข่งขันของเชลซีเป็นครั้งที่สองที่โรนัลโด้นั่งสำรอง 15 นัดในพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก นับตั้งแต่กลับมาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงยุนอกฤดูกาลจากยูเวนตุส สโมสรในอิตาลี ครั้งล่าสุดที่มันเกิดขึ้นในเกมเสมอเอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 2 ต.ค. มันสร้างความโกลาหล และแม้แต่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมในตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด ก็ถูกจับได้ในวิดีโอที่ตั้งคำถามถึงการตัดสินใจของโซลชาเยอร์ผู้จัดการทีมในขณะนั้น

การย้ายการเล่นของโรนัลโด้ในนาทีที่ จำกัด กับเชลซีอาจเป็นวิธีรักษาไปข้างหน้าสำหรับการแข่งขันที่วุ่นวายในเดือนธันวาคมรวมถึงการแข่งขันลีกเจ็ดนัดและรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม ที่เริ่มต้นในวันพฤหัสบดีกับเกมในบ้านที่สำคัญกับอาร์เซนอลในการแข่งขันสี่อันดับแรกซึ่งรับประกันฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ม้านั่งก็ยังสร้างการอภิปรายมากมาย แกรี่ เนวิลล์ บัณฑิตของ Sky Sports และอดีตผู้เล่นแมนฯ ยูไนเต็ด เสนอว่ารายงานโค้ชชั่วคราวที่รับเข้ามาคือ ราล์ฟ รังนิค อาจได้พูดในการตัดสินใจเพื่อให้แน่ใจว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกดดันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการแข่งขันที่ท้าทายกับหัวหน้าทีมเชลซี แต่หลังเกม คาร์ริค ยืนกรานว่า รังนิค ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลือกตัวจริงในเกมกับ

รอย คีน อดีตนักเตะแมนยู ไม่เข้าใจว่าทำไมโรนัลโด้ไม่ทำ 11 ตัวจริง และยืนกรานว่าตัวดังของทีมควรเริ่มเกม sexybet77.com ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมทั้งเกมกับเชลซี เจมี่ คาร์ราเกอร์ผู้รอบรู้และอดีตผู้เล่นของเขาคิดว่าการย้ายทีมอาจเป็นวิธีหนึ่งที่คาร์ริคจะแยกตัวจากโซลชาร์ ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วย

ไม่ชัดเจนเมื่อ Rangnick อาจเข้ารับตำแหน่งเนื่องจากเขาไม่ได้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแม้ว่าจะมีรายงานหลายฉบับที่อ้างว่ามีข้อตกลงอยู่ก็ตาม หาก Rangnick ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ก็มีสถานการณ์ที่ Carrick อาจต้องลงเล่นในเกมกับ Arsenal ในวันพฤหัสบดีนี้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าใครอ้างความรับผิดชอบในการเลือกผู้เล่นตัวจริงในกรณีนั้น