สิงหาคม 08, 2022
11 11 11 AM
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้
เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์
อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน
แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด
แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้
โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
Latest Post
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้ เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์ อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้ โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
แมนยูไนเต็ด

แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้

แมนยูไนเต็ด บันทึก “จำนวนน้อย” ของกรณี Covid-19 ข่าว แมนยู คืนนี้ ในเชิงบวกในหมู่ผู้เล่นและทีมงานจากการแข่งขันลีกในวันเสาร์ที่นอริช; สโมสรปิดปฏิบัติการของทีมชุดใหญ่ที่ศูนย์ฝึกอบรมแคร์ริงตันเมื่อวันจันทร์ โปรแกรมการแข่งขันที่เบรนท์ฟอร์ดจะถูกเลื่อนกำหนดใน “แน่นอน” โปรแกรม

พรีเมียร์ลีกของแมนยูไนเต็ดที่ไปเยือนเบรนท์ฟอร์ดในคืนอังคารจะถูกเลื่อนไปเนื่องจากการระบาดของโควิดในกลุ่มผู้เข้าชม United ได้ร้องขอให้ Premier League เลื่อนการแข่งขันหลังจากถูกบังคับให้ปิดการดำเนินการของทีมแรกที่ศูนย์ฝึกอบรม Carrington ของพวกเขาในบ่ายวันจันทร์

ทีมกล่าวว่าพวกเขาบันทึก “จำนวนน้อย” ของกรณีโควิดที่เป็นบวกในหมู่ผู้เล่นทีมชุดใหญ่และทีมงานที่ทำการทดสอบการไหลด้านข้างในวันอาทิตย์ หนึ่งวันหลังจากที่พวกเขาเอาชนะนอริช 1-0 ที่ถนนแคร์โรว์ ผลลัพธ์ในเชิงบวกเหล่านั้นได้รับการยืนยันหลังจากทำการทดสอบ PCR ในวันจันทร์ และผู้ที่มีไวรัสกำลังถูกแยกออกไป

คำแถลงจากยูไนเต็ดเมื่อคืนวันจันทร์อ่านว่า: “เนื่องจากการยกเลิกการฝึกและการหยุดชะงักของทีมและด้วยสุขภาพของผู้เล่นและเจ้าหน้าที่เป็นลำดับความสำคัญสโมสรจึงขอให้จัดการแข่งขันใหม่ “คณะกรรมการพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนออกไป ตามคำแนะนำของแพทย์ที่ปรึกษา  “แมนเชสเตอร์ แมนยูไนเต็ด เสียใจกับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับเบรนท์ฟอร์ด เอฟซี และต่อแฟนบอลของทั้งสองสโมสรจากโควิด-19″

ยูไนเต็ดกล่าวว่าการระบาดในทีมชุดใหญ่ของพวกเขาต้องการ “การเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง” ในขณะที่การแข่งขันกับเบรนท์ฟอร์ดจะถูกจัดตารางใหม่ใน “แน่นอน” คำแถลงจากเบรนท์ฟอร์ดกล่าวเสริมว่า: “ตามคำแนะนำทางการแพทย์ คณะกรรมการพรีเมียร์ลีกได้เลื่อนการแข่งขันในคืนวันอังคารกับแมนเชสเตอร์ แมนยู ล่าสุด สด เนื่องจากสถานการณ์พิเศษของการระบาดของ COVID-19 อย่างต่อเนื่องภายในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

” เราขอขอบคุณที่จะมีแฟน ๆ จำนวนมาก ที่จะไม่สะดวกกับการเลื่อนการแข่งขันและเราขออภัยสำหรับการหยุดชะงักซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของเรา แต่เราเคารพการตัดสินใจของพรีเมียร์ลีกและรับทราบว่าสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นและทีมงานของทั้งสองสโมสรต้องมาก่อนเสมอ

“เราหวังว่าทุกคนจะฟื้นตัวโดยเร็ว และตั้งตารอที่จะได้เป็นเจ้าภาพ แมนยูไนเต็ด ที่สนามชุมชนเบรนท์ฟอร์ดในปีใหม่นี้ รายละเอียดการแข่งขันที่จัดใหม่จะได้รับการยืนยันและจะแจ้งให้ทราบในเวลาที่เหมาะสม ตั๋วการแข่งขันทั้งหมดจะยังคงใช้ได้สำหรับการแข่งขันที่จัดเรียงใหม่”

พรีเมียร์ลีกบันทึกกรณี Covid รายสัปดาห์สูงสุด ในวันจันทร์ที่พรีเมียร์ลีกประกาศผู้ป่วย coronavirus เชิงบวกใหม่ 42 รายในหมู่ผู้เล่นของสโมสรและทีมงาน – ตัวเลขรายสัปดาห์สูงสุดที่บันทึกไว้นับตั้งแต่ผลการทดสอบเริ่มขึ้นใน พฤษภาคมปีที่แล้ว

เช่นเดียวกับที่ แมนยูวันนี้ เห็นเกมของพวกเขาที่เบรนท์ฟอร์ดเลื่อนออกไปท็อตแนมก็ถูกบังคับให้เรียกสองเกมสุดท้ายของพวกเขาหลังจากการระบาดของโควิดในทีมแรก “ลีกสามารถยืนยันได้ในวันนี้ว่าระหว่างวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคมถึงวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของสโมสร 3,805 คนถูกตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในจำนวนนี้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 42 ราย” พรีเมียร์ลีกกล่าวในแถลงการณ์

มีรายงานผู้ป่วย 12 รายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่สโมสรอื่นๆ อีกหลายแห่ง รวมถึงนอริชและแอสตัน วิลล่า ได้ประกาศการทดสอบในเชิงบวกจำนวนหนึ่งตั้งแต่นั้นมา เนื่องจากความกังวลเพิ่มสูงขึ้นทั่วประเทศท่ามกลางการแพร่กระจายของตัวแปรโอไมครอน พรีเมียร์ลีกเขียนจดหมายถึงทุกสโมสรเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว โดยสั่งให้พวกเขาคืนสถานะมาตรการฉุกเฉินของโควิด-19 โดยกำหนดให้มีการทดสอบผู้เล่นและทีมงานเพิ่มขึ้น

แมนยูไนเต็ด

จะเกิดอะไรขึ้นที่ แมนยูไนเต็ด ในสัปดาห์นี้ แมนยู บอลสด

แมนยู ล่าสุด มันจะเป็นสัปดาห์ที่วุ่นวายที่ แมนยูไนเต็ด โดยมีพรีเมียร์ลีก, ซูเปอร์ลีกหญิง และเอฟเอ ยูธ คัพ อยู่ในปฏิทิน ช่วงเจ็ดวันที่วุ่นวายรออยู่สำหรับหงส์แดงในสัปดาห์นี้ เนื่องจากทีมของราล์ฟ รังนิคมีเกมพรีเมียร์ลีกสองนัดในไดอารี่ กับเบรนท์ฟอร์ดและไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน

นอกจากทีมชุดใหญ่แล้ว United Women ยังมีอีก 2 เกมในสัปดาห์นี้ และทีมอะคาเดมี่ของเราก็มีเกมสำคัญรออยู่เช่นกัน โดยทีม U-18 จะเล่นภายใต้แสงไฟที่ Old Trafford ในวันจันทร์ มี UTD Podcast ใหม่เข้ามาพร้อมทั้งวันเกิดและวันครบรอบที่โดดเด่นมากมายในสัปดาห์นี้

นี่คือบทสรุปของสัปดาห์นี้ที่ United… MONDAY สัปดาห์เริ่มต้นด้วยการจับสลากสำหรับแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยหงส์แดงจะพบกับแอตเลติโก มาดริด หลังจากเสมอกัน เลกแรกจะลงเล่นในวันที่ 15/16/22/23 กุมภาพันธ์, โดยเลกที่สองจะลงเล่นในวันที่ 8/9/15/16 มีนาคม.

หลังจากนั้นไม่นาน สโมสรได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกในทีมชุดใหญ่ของ บอล แมนยู วันนี้ ทางสโมสรจะอัพเดทให้แฟนๆ ทราบถึงสถานการณ์ในเร็วๆ นี้ ทีมยู-18 ของเราลงเล่นในเอฟเอ ยูธ คัพ กับสคันธอร์ป แมนยูไนเต็ด การแข่งขันจะจัดขึ้นที่ Old Trafford โดยมีกำหนดเตะเวลา 19:00 GMT สามารถรับชมการแข่งขันสดทาง MUTV เวลา 18:45 GMT

ตอนล่าสุดของ UTD Podcast จะออกเวลา 17:00 GMT ในวันจันทร์ ครั้งแรกในแอปอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น ก่อนที่จะเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งพอดคาสต์อื่นในวันอังคาร แขกรับเชิญประจำสัปดาห์นี้คือโจ จอร์แดน อดีตนักเตะ แมนยูไนเต็ด และแน่นอนว่าเขามีเรื่องราวที่น่าสนใจจะบอก…

วันอังคาร หากเกมดำเนินต่อไป เราจะเดินทางไปยังลอนดอนตะวันตกเฉียงใต้เพื่อพบกับเบรนท์ฟอร์ด การเผชิญหน้าพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเรากับ Bees เริ่มเวลา 19.30 น. GMT และจะถ่ายทอดสดทาง BT Sport คุณยังสามารถดูเหตุการณ์ต่างๆ บน MUTV ได้ตั้งแต่เวลา 18:25 GMT เนื่องจากเราจะจัดเตรียมข้อมูลก่อนการแข่งขัน การบรรยายสดทางวิทยุ บทวิเคราะห์และการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันให้คุณ เราขออวยพรวันเกิดให้กับอดีตกองหน้า United และ Michael Owen แชมป์พรีเมียร์ลีก สุขสันต์วันเกิด! เราจะไม่ลืมว่าแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ชนะ …

พุธ สหผู้หญิงใช้เวลาในเอฟเวอร์ตันผู้หญิงในทวีปยุโรปถ้วยการเดินทางสีแดงมาร์คสกินเนอร์ซีย์ไซด์ที่จะหา 19:00 GMT เตะปิดที่ฮอลล์วอลตันพาร์ค วันพุธยังเป็นวันเกิดปีที่ 29 ของเจสซี่ ลินการ์ด และอเล็กซ์ เทลเลส สองคู่หูยูไนเต็ด และทั้งสโมสรก็ขออวยพรให้ทั้งคู่กลับมามีความสุขมากมาย

วันพฤหัสบดี เรามีกำหนดจะเตรียมตัวสำหรับการปะทะสุดสัปดาห์นี้กับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ  ของเกรแฮม พอตเตอร์ แมตช์ที่จะมาถึงนี้จะเป็นนัดสุดท้ายที่โรงละครแห่งความฝันก่อนวันคริสต์มาส

วันศุกร์ ในขณะที่เรากำลังเข้าใกล้ช่วงสุดสัปดาห์ รังนิคมีกำหนดจะจัดงานแถลงข่าวก่อนเกมก่อนจะพบกับไบรท์ตันในพรีเมียร์ลีก คุณสามารถติดตามงานแถลงข่าวและความคิดเห็นล่าสุดจากผู้จัดการได้ที่ ManUtd.com ในแอปอย่างเป็นทางการของเราและบน MUTV แจ็กกี้ โกรเนน สตาร์ทีมยูไนเต็ด มีอายุครบ 27 ปีในวันศุกร์นี้ และเราขออวยพรให้กองกลางที่ยอดเยี่ยมของเรามีความสุขที่สุดในวันเกิด

วันเสาร์ เรามีกำหนดจะต้อนรับ Brighton & Hove Albion สู่ ufasportclub.com Old Trafford การปะทะกับ Seagulls ของเราเริ่มต้นเวลา 12:30 GMT GMT และจะฉายที่ BT Sport ในสหราชอาณาจักร หากคุณไม่สามารถไปถึง Theatre of Dreams ได้ วันนี้ในปี 2008 แมนยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของ Club World Cup โดยเอาชนะทีมญี่ปุ่นกัมบะ โอซากะ 5-3 ในรอบรองชนะเลิศที่โยโกฮาม่า

วันอาทิตย์ United Women ยินดีต้อนรับ Aston Villa สู่ Leigh Village สำหรับการปะทะ Women’s  League การแข่งขันเริ่มเวลา 12:00 GMTวันอาทิตย์ยังเป็นวันครบรอบ 29 ปีนับตั้งแต่เอริค คันโตน่ายิงประตูแรกจาก 82 ประตูให้กับยูไนเต็ด ชาวฝรั่งเศสรายนี้ทำผลงานได้ดีที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ของเชลซี