กันยายน 29, 2022
11 11 11 AM
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้
เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์
อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน
แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด
แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้
โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
Latest Post
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้ เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์ อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้ โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน

พรีเมียร์ลีก ตัดสินที่จะรักษาตารางตามที่วางแผนไว้หากทำได้ ในขณะที่ลีกยืนยันว่าผู้เล่น 84 เปอร์เซ็นต์ “อยู่ในเส้นทางการฉีดวัคซีน” EFL และ Carabao Cup จะดำเนินการ ‘ที่ที่ปลอดภัย’ เอฟเอ คัพ รอบรีเพลย์ รอบ 3 และ 4 ถูกยกเลิกพรีเมียร์ลีก ตัดสินใจไม่เลื่อนการแข่งขันแบบเต็มรอบ ท่ามกลางการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในหลายสโมสร

การแข่ง บอลสดพรีเมียร์ลีก 10 นัดของสุดสัปดาห์ที่หกจาก 10 นัดถูกเลื่อนไปในวันพฤหัสบดี แต่ลีกยังคงติดตั้งต่อไป “ถ้าเป็นไปได้อย่างปลอดภัย” หลังจากการประชุมผู้ถือหุ้นของพรีเมียร์ลีกเมื่อวันจันทร์ ลีกได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อตามแผนที่วางไว้ ถ้าเป็นไปได้

ในขณะเดียวกัน FA ได้ยกเลิกการแข่งขัน FA Cup รอบที่สามและสี่ในฤดูกาลนี้เพื่อช่วยลดความแออัดของโปรแกรมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ยืนยันอัตราการฉีดวัคซีนพรีเมียร์ลีกยังยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่า ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่สโมสรร้อยละ 92 ได้รับ วัคซีนโควิด1, 2 หรือ 3 โดส โดยผู้เล่น 84 เปอร์เซ็นต์ “อยู่ในเส้นทางการฉีดวัคซีน”

“ลีกยังคงทำงานร่วมกับทีมต่างๆ เพื่อส่งเสริมการฉีดวัคซีนในหมู่ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ของสโมสร ตลอดจนส่งเสริมข้อความเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนด้านสาธารณสุขของรัฐบาลไปยังสโมสรและสาธารณชนในวงกว้าง” แถลงการณ์กล่าวเสริม ผู้เล่นพรีเมียร์ลีกทั้งหมด 77 เปอร์เซ็นต์ได้รับวัคซีน 2 ครั้ง ซึ่งจัดว่าได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว เพิ่มขึ้นจากร้อยละ 68 ในเดือนตุลาคมเมื่อมีการเปิดเผยตัวเลขครั้งล่าสุด

ภายในการประชุม Covid ของพรีเมียร์ลีก มีการพูดคุยถึงสามตัวเลือกในการประชุมวันจันทร์: ตัวเลือกที่ 1: เล่นต่อ ตัวเลือกที่ 2: เลื่อนโปรแกรมการแข่งขันอาทิตย์-จันทร์ทั้งรอบ หรือสัปดาห์หน้าในวันอังคาร-พฤหัสบดีตัวเลือก 3: หยุดเล่น สโมสรส่วนใหญ่ชื่นชอบ ‘ ทางเลือกที่ 1’ เพื่อเล่นต่อไปในที่ที่ปลอดภัยในขณะที่สโมสรบางแห่งรวมถึงลิเวอร์พูลชอบ ‘ตัวเลือกที่ 2’ – พวกเขาแย้งว่ามันไม่ยุติธรรมที่จะขอให้ผู้เล่นเล่นสามเกมในสัปดาห์หน้าระหว่างวันบ็อกซิ่งเดย์และ 2 มกราคม

ไม่มีสโมสรใดต้องการหยุดเล่น การประชุมยังได้หารือเกี่ยวกับการเพิ่มอัตราการฉีดยาในหมู่ผู้เล่น และสิ่งที่สามารถทำได้เพื่อจัดการผู้เล่นที่ปฏิเสธที่จะรับการฉีดวัคซีน ขณะนี้ผู้เล่น PL ประมาณ 77 เปอร์เซ็นต์ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว เพิ่มขึ้นจากร้อยละ 68 ในเดือนตุลาคม

ความกังวลยังถูกหยิบยกขึ้นมาเกี่ยวกับการเลื่อนเกมล่าช้าพรีเมียร์ลีก ขอให้สโมสรอัพเดททุกวันเกี่ยวกับผลการทดสอบโควิดของผู้เล่น และพวกเขาหวังว่ามาตรการนี้จะช่วยลดจำนวนเกมที่ถูกเลื่อนออกไปในนาทีสุดท้ายการปะทะกันระหว่างแอสตันวิลล่ากับเบิร์นลีย์ถูกระงับเพียงสองชั่วโมงก่อนการเตะในวันเสาร์ เชลซีไม่พอใจคำขอให้เลื่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งจบลงด้วย 0-0 ถูกปฏิเสธแม้จะมีเคสที่เป็นบวกถึง 7 รายก็ตาม

บอสโธมัส ทูเคิ่ลกล่าวว่า: “เราตกอยู่ในความเสี่ยงอย่างมากต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่น ไม่ใช่แค่เพราะโควิด แต่ยังรวมถึงร่างกายด้วย ผมไม่แน่ใจว่าจะติดโควิดหรือไม่ หวังว่าฉันจะไม่จับมัน ” ไม่มีการลงคะแนนเสียงในที่ประชุม

พรีเมียร์ลีก ตาราง แข่ง ต่อไป – รวมถึง EFL ได้ยืนยันตารางการแข่งขันในลีกและคาราบาวคัพจะเล่นต่อไป “ในที่ที่ปลอดภัย” Trevor Birch ผู้บริหารระดับสูงของ EFL กล่าวว่า “ตลอดช่วงการแพร่ระบาด สิ่งสำคัญสองประการของเราคือการประกันสวัสดิภาพของผู้ที่เกี่ยวข้องในการแข่งขัน EFL และทำให้แน่ใจว่าตารางการแข่งขันจะดำเนินต่อไปในที่ที่ปลอดภัย

“เราจะทำงานร่วมกับสโมสร หน่วยงาน และหน่วยงานอื่นๆ ต่อไปเพื่อติดตามอัตราผู้ป่วย Covid-19 และเตรียมพร้อมที่จะตอบสนองตามนั้น แต่สำหรับตอนนี้มุมมองยังคงอยู่ว่าเราสามารถส่งมอบเกมต่อไปได้อย่างปลอดภัยโดยที่สโมสรมีบุคลากรที่แข็งแรงเพียงพอ ทั้งในและนอกสนาม

“ด้วยมาตรการบรรเทาปัญหาของสโมสร การนำ booster jabs และการรับรอง Covid มาใช้กับฝูงชนจำนวนมากในขณะนี้ เรามั่นใจว่าแฟน ๆ จำนวนมากจะยังคงรู้สึกมั่นใจในการเข้าร่วมการแข่งขันในช่วงคริสต์มาสและเราหวังว่าจะได้ ต้อนรับพวกเขา”

มีการแข่งขันคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศสี่รายการเกิดขึ้นในกลางสัปดาห์ การ วิเคราะห์: พรีเมียร์ลีกกล่าวว่า ‘รักษาความสงบและดำเนินต่อไป’ ข่าวกีฬาสกาย ‘ Kaveh Solhekol: “สโมสรในพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจที่จะสงบสติอารมณ์และเดินหน้าต่อไป ข้อความที่เราได้รับคือสโมสรต้องการที่จะเล่นต่อไป

มันเป็นสิ่งที่เราคาดหวังให้พวกเขาทำ สิ่งสุดท้ายที่พวกเขาอยากทำคือหยุดฟุตบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงคริสต์มาสที่มีเกมมากมาย เกือบทุกสโมสรในพรีเมียร์ลีกจะเล่นสามเกมระหว่างวัน Boxing Day ถึง 2 มกราคม”ความรู้สึกคือถ้าเล่นเกมได้อย่างปลอดภัย เราควรเล่นเกมต่อไป ผู้บริหารระดับสูงคนหนึ่งของสโมสรในพรีเมียร์ลีกบอกกับผมว่า ‘ถ้าคนทำงานในซูเปอร์มาร์เก็ต ขับรถบัสและไปทำงานตามปกติ นักฟุตบอลก็ควรไปทำงานด้วย’

“นักฟุตบอลเป็นมนุษย์ สุขภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก มีการหารือเกี่ยวกับภาระงานเพิ่มเติมของผู้เล่นเหล่านี้ในการประชุมและพวกเขาต้องทำงานในสภาวะที่ยากลำบากอย่างยิ่ง เราไม่ควรให้ความกดดันและความเครียดแก่ผู้เล่นเหล่านี้ ภายใต้. “สมาคมฟุตบอลมีความพยายามที่จะช่วยให้ออกเช่นกันเพราะพวกเขากำลังพิจารณาเพียงสำหรับฤดูกาลนี้ทิ้งไกลที่สามและสี่รอบในเอฟเอคัพจะช่วยให้มีการติดตั้งแออัด

“เราได้ยินจากผู้จัดการทีมหลายคนเช่น เจอร์เก้น คล็อปป์ และโธมัส ทูเคิ่ล ว่าผู้เล่นของพวกเขาไม่สามารถรับมือกับจำนวนเกมที่จะมาถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเพื่อนร่วมงานจำนวนมากจะต้องถูกกีดกันเพราะโควิด” เกมที่จะเกิดขึ้นในต้นเดือนมกราคมจะถูกตัดสินในวันนั้น”

กฎของพรีเมียร์ลีกเกี่ยวกับการเลื่อนคืออะไร พรีเมียร์ลีก 2021 22 รวมถึงโปรโตคอล Covid และระบุว่าคณะกรรมการพรีเมียร์ลีกจะ “อนุญาตให้มีการจัดเรียงใหม่หรือเลื่อนออกไปเท่านั้น ของการแข่งขันลีกในสถานการณ์พิเศษ” คณะกรรมการทำการเรียกเป็นรายกรณีและตามแนวทางพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการอนุญาตให้เลื่อนออกไปจะไม่ได้รับหากสโมสรมีผู้เล่น 14 คนขึ้นไปจากทีมของพวกเขา รายการที่มีอยู่ ในแถลงการณ์ พรีเมียร์ลีกกล่าวเสริมว่า จะ “ประเมินปัจจัยหลายประการ รวมถึงสามารถของสโมสรในการลงสนาม สถานะ ความรุนแรง และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่สโมสร และความสามารถของ ผู้เล่นเพื่อเตรียมพร้อมและเล่นเกมอย่างปลอดภัย “ คณะกรรมการต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงที่กว้างขึ้นต่อฝ่ายตรงข้ามและคนอื่น ๆ ที่สโมสรอาจต้องเผชิญ”

พรีเมียร์ลีก

เกม พรีเมียร์ลีก ใดที่ถูกยกเลิก พรีเมียร์ลีกวันนี้

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนน ไบรท์ตัน vs ท็อตแนม – วันที่ 12 ธันวาคม ,พรีเมียร์ลีกเบรนท์ฟอร์ด vs แมนฯ ยูไนเต็ด – วันที่ 14 ธันวาคม,พรีเมียร์ลีกเบิร์นลีย์ vs วัตฟอร์ด – วันพุธที่ 15 ธันวาคม,พรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ vs ท็อตแน่ม – วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม,พรีเมียร์ลีกแมนฯ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน – วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม,พรีเมียร์ลีกเซาแธมป์ตัน vs เบรนท์ฟอร์ด – วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม, พรีเมียร์ลีก วัตฟอร์ด vs คริสตัลพาเลซ – วันเสาร์ ธันวาคม,พรีเมียร์ลีกเวสต์แฮม vs นอริช – วันเสาร์ ธันวาคม,พรีเมียร์ลีกแอสตันวิลล่า vs เบิร์นลีย์ – วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม,พรีเมียร์ลีก เอฟเวอร์ตัน vs เลสเตอร์ – อาทิตย์ 19 ธันวาคม ,พรีเมียร์ลีก

เมื่อไหร่จะเลื่อนเกมได้? ท็อตแนมซึ่งเกมที่เบิร์นลีย์เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนก็ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสภาพอากาศขณะนี้มีสามเกมที่จะชูฮอร์นใน พรีเมียร์ลีก ตาราง แข่ง ของพวกเขา เชลซี ซึ่งขณะนี้ไม่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการระงับ Covid ใด ๆ แม้จะต้องการให้การแข่งขันวูล์ฟเลื่อนออกไป แต่ก็มีโปรแกรมการแข่งขันของตัวเองที่ต้องแข่งขันเนื่องจากการเข้าร่วมใน Club World Cup

เชลซีสามารถอยู่ได้เกือบหนึ่งเดือนโดยไม่ต้องลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ufasportclub.com เนื่องจากทัวร์นาเมนต์ส์ระหว่างวันที่ 3-12 กุมภาพันธ์ เกมเยือนไบรท์ตันของเชลซีในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และเกมเหย้ากับอาร์เซนอลในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ จะถูกจัดใหม่ โดยโปรแกรมการแข่งขันจะต้องเล่นในช่วงท้ายของฤดูกาล