กันยายน 29, 2022
11 11 11 AM
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้
เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์
อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด
พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน
แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด
แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้
โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
Latest Post
นิวคาสเซิล 1-1 แมนยู อีควอไลเซอร์ของ คาวานี่ นิวคาสเซิล วันนี้ เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์ อาร์เซน่อล 5-1 ซันเดอร์แลน: เอ็นเคเทียห์ ทำแฮตทริก แผน อา ร์ เซ น. อ ล ล่าสุด พรีเมียร์ลีก ตัดสินไม่ป้องกันการระบาดของโรค พรีเมียร์ลีก แข่งขัน แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเพียงผู้ประมูลที่จริงจังสำหรับเออร์ลิงฮาแลนด์ แมนยู ล่าสุด แมนยูไนเต็ด การแข่งขันของวันอังคารถูกเลื่อน บอล แมนยู วันนี้ โรนัลโด้ วิพากษ์วิจารณ์บรรณาธิการ ฟุตบอล เกี่ยวกับ รางวัล เมสซี่ ข่าว โร นั ล. โด้ ล่าสุด
เมสัน เมานท์

เมสัน เมานท์ 10 อย่างที่คนอยากรู้กับ วันคริสต์มาสพิเศษ แฟน เม สัน เมา ท์

เมสัน เมานท์ เมื่อสิ้นสุดปีรถไฟเหาะซึ่งเขาได้รับรางวัลสองถ้วยรางวัลของสโมสร ไปถึงรอบชิงชนะเลิศอีกสองรายการและได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่น เชลซี แห่งปี เรานั่งลงเพื่อทบทวนในปี 2564 และพูดคุย คริสต์มาสใน 10 คำถามกับ เมสัน เมานท์

ข่าวเมสันเมาท์ วัยเด็กของ Blue กลายเป็นผู้ชายในช่วง1 ปีที่ผ่านมา ไม่ต้องพูดถึงแชมป์ยุโรปด้วย! จากแอสซิสต์สำหรับประตูชัยในปอร์โต้ จนถึงการสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเกมรุกที่น่าเชื่อถือที่สุดของทีมภายใต้การคุมทีมของโธมัส ทูเคิล ตอนนี้เมาท์ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในบทสัมภาษณ์พิเศษนี้ นักเตะวัย 22 ปีกล่าวถึงบทบาทที่เปลี่ยนไปของเขาในทีมและงานที่เขาทำเพื่อเพิ่มประตูให้กับเกมของเขา ขณะเดียวกันก็เผยให้เห็นว่าเขาต้องดิ้นรนอย่างไรเมื่อต้นปี 2021/22 หลังจากสิ้นสุดการเรียกร้องดังกล่าว ฤดูกาลและฤดูร้อนอันแสนทรหดกับทีมชาติอังกฤษในศึกยูโร 2020

นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นวันสุดพิเศษ เราคุยกันถึงวิธีที่เมสันชอบใช้เวลาช่วงเวลาพิเศษของเขา เวลาในวันหยุดของเขาเปลี่ยนไปตลอดหลายปีที่ผ่านมา และการแลกเปลี่ยนของขวัญของซานต้าที่แปลกประหลาดที่ค็อบแฮม . ดังนั้นคว้าพายเนื้อสับแล้วนั่งลงและสนุกได้เลย!

เมสัน ช่วงสิ้นปีมักจะเป็นเวลาที่ดีที่จะไตร่ตรอง ดังนั้นให้เริ่มต้นด้วยการย้อนกลับไปจนถึงเดือนมกราคม ด้วยผลลัพธ์ที่ไม่ชัดเจนและการเปลี่ยนผู้จัดการ คุณลองจินตนาการดูว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรในปี 2564 หรือไม่?เมื่อมองย้อนกลับไปในปีที่แล้ว คุณมักจะพูดว่ามีขึ้นมีลง แต่อารมณ์ของทั้งหมดนั้นสุดขั้ว สิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนมกราคม และเราเป็นอย่างไรในช่วงเวลานั้น ชัดเจนว่าเป็นจุดต่ำสุดที่ยิ่งใหญ่ เมื่อมีโค้ชทีมคนใหม่เข้ามา มีช่วงเปลี่ยนผ่านที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อนในช่วงกลางฤดูกาล คุณต้องทำงานให้เต็มที่และค้นหาตำแหน่งของคุณในทีมอีกครั้ง มันแค่เกี่ยวกับการทำงานหนักทุกวันในการฝึกซ้อม และจบฤดูกาลด้วยถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก แสดงให้เห็นว่าคุณก้าวจากระดับต่ำไปสู่จุดสูงสุดในวงการฟุตบอลได้อย่างไร

มันคือสิ่งที่เราใฝ่ฝันและนั่นคือสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในกลุ่มและในทีม ดังนั้นมันจึงพิเศษ สำหรับผมแล้วในการย้ายไปอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่ยูโร และเข้าชิงชนะเลิศอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่คุณเรียนรู้จากและคุณต้องการบรรลุมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่าเราเริ่มด้วย Super Cup ในฤดูกาลนี้ และเรามีรสนิยมในการคว้าถ้วยรางวัลใหญ่ ดังนั้นเราจึงต้องการสานต่อในปี 2022 อย่างแน่นอน

มันคือบทเรียนของการคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดฝันในวงการฟุตบอลจริงๆ! ใช่เลย คุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรอบ ๆ หัวมุม ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ดังนั้นมันก็แค่สนุกไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนั้น และพยายามเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และนำบางสิ่งบางอย่างจากทุกวัน นั่นคือความคิดที่ฉันมี คุณอาจได้รับบาดเจ็บในวันพรุ่งนี้ หรือคุณอาจคว้าถ้วยรางวัลได้ในอีกไม่กี่เดือน แม้ว่าคุณจะไม่ได้คาดหวังในตอนนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราในฤดูกาลที่แล้วกับแชมเปียนส์ลีก

ตอนนี้เราอยู่ในที่ที่เราสามารถผลักดันให้เป็นที่หนึ่งในลีกได้ แต่เรารู้ว่าหากเราปล่อยให้มันหลุดมือหรือทำให้มาตรฐานของเราตกต่ำลงเล็กน้อย คุณก็จะออกจากการแข่งขัน นั่นคือลีกที่เราอยู่ และการแข่งขันที่เรามี ดังนั้นเราต้องอยู่ให้ได้เสมอ ตอนนี้คุณเข้าสู่ฤดูกาลที่สามในฐานะผู้เล่นทีมชุดใหญ่ของเชลซีแล้ว แต่ปีนี้มีความท้าทายเป็นพิเศษ โดยในปี 2020/21 สั้นลง และการพลิกกลับอย่างรวดเร็วจากรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นยูโร 2020 สู่แคมเปญใหม่ คุณเล่นไปแล้ว 67 เกมให้กับสโมสรและประเทศในปี 2564 แต่ทั้งหมดนั้นได้รับผลกระทบเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลนี้หรือไม่?

ในหัวอยากเล่นและพยายามตัวเองว่าฉันไม่เหนื่อยหรือเหนื่อย ในฐานะบุคคล ฉันต้องการเล่นทุกเกมและสามารถช่วยทีมในทุกวิถีทางที่ทำได้ แต่ถ้าฉันมองย้อนกลับไปตอนนี้ ฉันอาจจะเหนื่อยเล็กน้อยทั้งร่างกายและจิตใจ หลังจากสองฤดูกาลที่เล่นฟุตบอลเป็นจำนวนมากและออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโร มันต้องเสียค่าผ่านทาง ดังนั้นฉันอาจจะเหนื่อยหน่อย จากนั้นคุณเริ่มได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่นี่และที่นั่นซึ่งปกติฉันไม่ได้รับบาดเจ็บ ฉันมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายเล็กน้อยซึ่งทำให้ฉันกลับมาสองสามสัปดาห์แล้วมีปัญหากับฟันคุดของฉัน

คุณไม่มีทางรู้หรอกว่ามันจะเกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นแล้ว และคุณต้องรับมือกับสิ่งนั้น ดังนั้นในตอนต้นของฤดูกาลมันค่อนข้างที่จะหยุด-ออกสตาร์ท และยากที่จะสร้างความคงเส้นคงวา และการอยู่ในระดับที่ฉันอาจจะจบฤดูกาลต่อไป

ฉันไม่ได้ออกสตาร์ทหลายเกมขนาดนั้น กำลังลงมาเป็นตัวสำรอง และมันยากที่จะมีระดับนั้น ซึ่งฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันกำลังกลับมาเล่นอีกครั้งหลังจากพักไปเล็กน้อย มันช่วยเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจได้อย่างแน่นอน หากคุณต้องการอยู่ในจุดสูงสุดของเกมอย่างสม่ำเสมอ

เราเห็นคุณเล่นในตำแหน่งขวาของกองหน้าสามคนมากขึ้นในฤดูกาลนี้ เมื่อเทียบกับทางซ้ายที่คุณเล่นตั้งแต่ช่วงปี 2020/21 ส่วนใหญ่ อะไรคือความแตกต่างหลักระหว่างสองบทบาทและความสัมพันธ์ของคุณกับ Reece James มีความสำคัญเพียงใดเมื่อคุณเล่นใกล้ชิดกับเขามากขึ้น? ฤดูกาลที่แล้วฉันเล่นทางซ้ายเป็นส่วนใหญ่ และมันก็เป็นบทบาทที่แตกต่างออกไปสำหรับฉัน เข้ามาด้วยเท้าขวาของฉันมากกว่าที่จะลงแถวหรือวิ่งตามหลัง เป็นตำแหน่งและการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกัน

การเล่นทางขวาเมื่อเร็วๆ นี้เป็นสิ่งที่ผมได้เติบโตขึ้นและชินกับฤดูกาลนี้โดยได้เล่นที่นั่นมากขึ้นเรื่อยๆ มันเกี่ยวกับฉันและ Reece ที่มีความเชื่อมโยงเพื่อรวม สร้างโอกาส และทำประตู มันเป็นเรื่องดีเมื่ออีกสัปดาห์ที่รีซตั้งผมให้ยิงเอฟเวอร์ตัน และเรารู้จักกันเป็นอย่างดี

เราทำงานร่วมกันได้ง่าย เพราะถ้าเขาอยู่ข้างใน เขาก็รู้ว่าฉันจะอยู่ข้างนอก พยายามทำลายเส้นและวิ่งไปข้างหลัง และถ้าฉันอยู่ตรงกลาง เขาก็จะทำตรงกันข้าม อยู่ให้กว้างและฉันจะพยายามหาเขาและรวมเป็นหนึ่งหรือสอง เป็นเพียงการสร้างความสัมพันธ์ที่เราเคยมีมา ฉันรู้จักเขามานานแล้ว ฉันรู้ว่าเขาชอบทำอะไรเมื่อเขาได้บอล และเมื่อเขาไม่มีบอล และเขาก็รู้เหมือนกันเกี่ยวกับฉัน เป็นการเชื่อมต่อที่ดี แต่เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อทีม รูปเมสัน เมาท์

เมสัน เมานท์

เมสัน เมานท์ ฟอร์มการทำประตูล่าสุดของคุณค่อนข้างน่าประทับใจ! เมสัน เมาท์ น้ำหนัก

สี่ประตูจากสี่เกมในลีกแสดงถึงการทำประตูที่ดีที่สุดในอาชีพเชลซีของคุณ คุณใส่การปรับปรุงนั้นลงไปเพื่ออะไร? ฉันเป็นคนที่ต้องการมากขึ้นและฉันไม่เคยพอใจ เมสัน กรีนวู้ด ดังนั้นฉันมีความสุขที่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีต่อหน้าเป้าหมาย แต่ฉันต้องการมากกว่านี้ ฉันต้องการตัวเลขสองเท่าโดยเร็วที่สุด! ฉันคิดว่าฉันได้จับคู่สิ่งที่ฉันมีในฤดูกาลที่แล้วในพรีเมียร์ลีกแล้ว ดังนั้นตอนนี้มันคือการผลักดันให้มากขึ้น และต้องการทำคะแนนให้มากขึ้น

ฉันจะทุ่มเทให้กับการทำงานมากกับ [ผู้ช่วยโค้ช] โจ เอ็ดเวิร์ดส์ ฉันได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับวิธีเข้าไปในกล่องให้มากขึ้น เราดูตัวเลขของฉันตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจนถึงต้นฤดูกาลนี้ และวิธีที่ฉันไม่ได้ลงเล่นในกรอบเขตโทษมากนัก

เขาบอกกับฉันว่า ‘คุณต้องเริ่มเป็นตัวอันตรายให้มากขึ้น และเข้าไปที่นั่นได้ เพราะเมื่อคุณมีโอกาสทำคะแนน ส่วนใหญ่คุณจะเก็บมันไว้ด้วยคุณภาพที่คุณมี ดังนั้น ถ้าคุณเข้าไปที่นั่น คุณจะสามารถทำคะแนนได้มากขึ้น’ เราคุยกันเยอะมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และอีกสองสามเกมต่อมา ฉันก็ได้ประตูแล้วประตูอีก ดังนั้นฉันให้เครดิตเขามากสำหรับเรื่องนั้น เพราะมันทำให้ฉันลืมตาขึ้นเล็กน้อย และแสดงให้ฉันเห็นได้ว่าฉันต้องผลักดันและเข้าสู่ กล่องเพิ่มเติม.

เขาแสดงคลิปให้ผมดูสองสามคลิปจากเกมที่เราอยู่ในแนวรุก และผมจะไม่พยายามยัดเข้าไปในกรอบเขตโทษ ผมค่อนข้างจะติดขอบสนาม แต่ประตูส่วนใหญ่ที่ทำได้ในพรีเมียร์ลีก และแน่นอนว่าสำหรับเรา มาจากในเขตโทษ คะแนนจากภายนอกมีไม่มาก ดังนั้นฉันรู้และผลักดันจริงๆ และตอนนี้ฉันได้รับรางวัลจากมัน เนื่องในเทศกาลคริสต์มาส เรามาพูดถึงชีวิตในฐานะนักฟุตบอลในช่วงเวลานี้ของปีกัน คุณเคยพักสองสัปดาห์เมื่อคุณอยู่ในอะคาเดมี แต่ฟุตบอลอาวุโสไม่มีฟุ่มเฟือย… ฉันเคยสนุกกับช่วงเวลาเล็กๆ ที่เราได้กลับบ้าน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและพักผ่อน เมื่อคุณอายุถึงเกณฑ์ มันก็จะหยุด แม้ว่าตอนที่ผมไปยืมตัววิเทสส์จริง ๆ แล้ว จริงๆ แล้ว เรามีช่วงพักเบรกหน้าหนาว ผมจึงสามารถกลับมาบ้านเพื่อเจอทุกคนและใช้จ่ายที่บ้านได้ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ

นั่นไม่ได้เกิดขึ้นในประเทศ แต่นี่เป็นฤดูกาลที่ 3 ของผมที่เชลซีแล้ว ดังนั้นคุณก็ชินกับมันแล้ว แม้ว่ามันจะไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้นเลยก็ตาม เราจะพักที่โรงแรมในวันคริสต์มาสปีนี้ ดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่คุณชอบเพราะคุณต้องการใช้เวลาทั้งวันกับครอบครัวของคุณ แต่นั่นคืออุตสาหกรรมที่เราอยู่และเป็นงานที่เรามี ที่สำคัญที่สุด เรารู้ว่ามี 3 แต้มในวันบ็อกซิ่งเดย์ ดังนั้นเราต้องเตรียมพร้อม

อย่างน้อย คุณจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวในวันพิเศษ… ปีนี้เกมจะจบลงแล้ว ดังนั้นเราจึงมีเช้ากับแฟมิลี่ของเรา จากนั้นเราจะพบกันในบ่ายเพื่อฝึกซ้อมก่อนที่เราจะเดินทางไปยังเบอร์มิงแฮมเพื่อเข้าร่วมวิลล่า เกม. มันทำให้เรามีโอกาสเฉลิมฉลองร่วมกันเป็นทีม เช่นเดียวกับครอบครัวใหญ่ที่เราเป็น เหมือนที่เราทำเมื่อปีที่แล้ว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับสามแต้มในวันรุ่งขึ้นพี่ชาย น้องสาว และหลานสาวของฉันทั้งหมดจะขึ้นมาในตอนเช้าเพื่อร่วมกับฉันและครอบครัวฉัน ดังนั้นเพื่อใช้กับพวกเขา โดยหลานสาวตัวน้อยของฉัน จะดีมาก เป็นช่วงเวลาพิเศษของปีและได้เห็นหน้าเธอตอนเปิดพรี

ครอบครัวของฉันทั้งหมดจะขึ้นมาในตอนเช้าเพื่อร่วมกับฉันและพ่อแม่ของฉัน ดังนั้นเพื่อใช้กับพวกเขา โดยเฉพาะหลานสาวตัวน้อยของฉัน จะดีมาก เป็นช่วงเวลาพิเศษของปีและการได้เห็นหน้าเธอตอนที่เธอเปิดของขวัญทำให้คุณมีความสุขมาก ฉันรอคอยที่! แล้วอาหารกลางวันคริสต์มาสล่ะ? ฉันไม่แน่ใจว่านักโภชนาการจะมีความสุขเกินไปถ้าคุณซุกตัวอยู่ในเนื้อไก่งวงแบบดั้งเดิมพร้อมกับเครื่องเคียงทั้งหมด 24 ชั่วโมงก่อนการแข่งขันหรือไม่?

เรามักจะรับประทานอาหารกลางวันแบบทีมประมาณสองสัปดาห์ก่อนหน้าที่สนามฝึกซ้อม ฉันคิดว่าคุณสามารถหนีไปกับมันในวันก่อนเกม แต่เรามักจะทานอาหารเช้าวันคริสต์มาสร่วมกับครอบครัวของเราแทน มันขึ้นอยู่กับว่าฉันตื่นสายแค่ไหน แต่โดยปกติฉันจะถูกบังคับให้ต้องตื่นแต่เช้าเพราะน้องสาวของฉันตื่นเช้าตรู่ในเช้าวันคริสต์มาสเสมอ เธอมีหมา 2 ตัว เธอเลยบุกเข้ามาในห้องของฉัน ปล่อยสุนัขพวกนั้นเป็นอิสระ และพวกมันก็แค่กระโดดขึ้นไปบนเตียงกับฉัน

ฉันแค่ ‘ไม่ ขอเวลาอีกชั่วโมง’ แต่พวกเขากำลังจะบ้า ตอนนี้ฉันมีหลานสาวอยู่ด้วย ฉันเลยต้องลุกขึ้นจริงๆ ใช่ไหม? ฉันจะเป็นกรินช์ขี้เกียจในวันคริสต์มาสไม่ได้ ถึงแม้ว่าฉันจะอยากอยู่บนเตียงก็ตาม การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา ดังนั้นทุกครั้งที่มีโอกาส ฉันอยากนอน แต่ในเช้าวันคริสต์มาส การตื่นนอนอาจจะสำคัญกว่า

ของขวัญ Santa ที่ดีที่สุดที่คุณให้หรือได้รับจากทีมคืออะไร? ปีที่แล้วฉันมี Ross Barkley และได้เข็มขัด WWE แถบคาดศีรษะ John Cena และเสื้อยืด ‘you can’t see me’ เพราะฉันคิดว่าเขาดูเหมือนเขา ฉันคิดว่าเขาเอามันกลับบ้านแล้ว และตอนนี้เขายังได้มันอยู่!

ฉันจำไม่ได้ว่าใครอยู่กับฉัน แต่ฉันได้ขนมชิ้นใหญ่ที่สุดที่คุณเคยพบมาเพราะฉันเป็นเหมือนเด็กในกลุ่ม และฉันได้หนังสือของแกเร็ธ เซาธ์เกตด้วย มีคนพยายามจะล้อเลียนฉัน และสุดท้าย เมสัน เรารู้ว่าจะมีผู้คนอยู่ที่บ้านในวันคริสต์มาสนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับจำนวนผู้ป่วย Covid ที่เพิ่มขึ้นในสหราชอาณาจักรและกฎการกักกัน คุณมีข้อความถึงพวกเขาและแฟนเชลซีคนอื่นๆ บ้างไหม? ฉันมีประสบการณ์ในเรื่องนี้จากเงินยูโร และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัย ufasportclub.com แต่คุณยังสามารถมีส่วนร่วม โทรผ่าน Zoom หรือ FaceTime ให้กับคนที่คุณรักและครอบครัวเพื่อให้รู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น

การอยู่คนเดียวไม่ใช่เรื่องดี โดยอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ของปี ดังนั้นฉันจึงรู้สึกยินดีกับทุกคนในสถานการณ์นั้น รับภาพยนตร์คริสต์มาสบางเรื่องเช่น Home Alone และ Elf แต่แค่พยายามคิดบวก ฉันหวังว่าทุกคนจะมีคริสต์มาสที่ดีที่สุดและปีใหม่ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก